Xe tải Đà Nẵng chở hàng nhanh chóng giá rẻ chỉ từ 100.000đ

Bạn cần thuê xe tải Đà Nẵng, nhưng không biết thuê xe ở đâu uy tín, giá rẻ và chở hàng an toàn, đến ngay với Công ty Sơn Tùng. Chúng tôi đem đến cho quý khách hàng dịch vụ thuê xe tải uy tín với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Dịch vụ xe tải, Taxi tải chuyển hàng Đà Nẵng của chúng tôi gồm có

✅⭐ Dịch vụ xe tải, Taxi tải chuyển hàng trọn gói A-Z ☎️ Xetaisontung cung cấp dịch vụ xe tải, Taxi tải chuyển hàng trọn gói nhanh gọn uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ cạnh tranh. ✅⭐ Quy trình xe tải, Taxi tải chuyển hàng chuyên nghiệp ☎️ Quy trình xe tải, Taxi tải chuyển hàng trọn gói khép kín, nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất trên thị trường ✅⭐ Đền bù 100% giá trị ☎️ Đền bù 100% giá trị của tài sản nếu có xảy ra sự cố thất thoát. ✅⭐ Phân loại và đóng gói đồ đạc cẩn thận ☎️ Sử dụng vật tư bao bọc đóng gói (băng keo, hộp giấy catton, màng PE,…) tránh làm hư hỏng hay thất thoát tài sản của khách hàng

CÁC LOẠI XE TẢI THÔNG DỤNG HIỆN NAY – THUÊ XE TẢI ĐÀ NẴNG

Dựa vào trọng tải và kích cỡ

Bạn có thể dựa vào trọng tải và kích cỡ để chọn được những chiếc xe tải vừa đủ với khối lượng hàng hóa mà bạn dự định vận chuyển:

  • Xe tải hạng nhẹ: Thông thường đây là những loại xe cỡ nhỏ và vừa. Đa số xe tải loại này sẽ có kết cấu bán tải, xe mui bạc, xe thùng kín, xe minivan, xe van lớn, xe luton van body, xe SUV,…. Xe chuyên dùng để phục vụ chuyển nhà, nội thất, chở hàng hóa, thực phẩm,… có kích thước vừa nhỏ.
  • Xe tải tầm trung: Xe có kích thước lớn hơn xe tải hạng nhẹ, và dùng để phục vụ chuyên chở hàng hóa quanh nội thành.
  • Xe tải hạng nặng: Dòng xe tải này được sử dụng để chở hàng hóa phân phối khắp nhiều tỉnh thành, từ Bắc vào Nam. Nó thường dùng cho vận tải hàng hóa đường dài, đây thường là kiểu xe có rơ móc để chở hàng hóa trong các container lớn ở những cảng biển,… không giới hạn loại hàng hóa.

thue-xe-tai-da-nang-1

Dựa vào động cơ và cấu tạo

Bên cạnh đó, Xe tải thông dụng được chia theo 2 cách. Đầu tiên, xe được phân chia dựa vào động cơ sử dụng nhiên liệu:

  • Xe tải dùng động cơ dầu turbin diesel 4: các xe loại lớn, container và xe tải siêu trường siêu trọng.
  • Xe tải dùng động cơ xăng: hầu hết là các xe tải loại trung và nhẹ.

Ngoài ra, những đặc điểm về cấu tạo đó cũng là một trong những tiêu chí để chọn lựa xe tải chở hàng:

  • Xe tải thùng lửng: Thùng hở phía trên, không có mui và được bao xung quanh bởi thùng lửng nên cũng rất thông thoáng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của nó cũng chính là dễ bị tác động bởi thời tiết nên chỉ thích hợp để chở các mặt hàng nhôm kính, kim loại, vật liệu xây dựng.
  • Xe tải thùng bảo ôn kín: là loại thùng có thiết kế kiểu hộp kín, đằng sau có cửa giống với những chiếc xe container, thích hợp dùng vận chuyển các loại hàng hóa mà không sợ ảnh hưởng của thời tiết. Bên trong được lót một lớp đệm để cách âm và cách nhiệt, thích hợp cho việc vận chuyển các mặt hàng đông lạnh, tôm cá.

thue-xe-tai-da-nang-2

  • Xe tải thùng mui bạt: Đây là sự kết hợp giữa kết cấu thùng kín và thùng lửng, đáp ứng được những yêu cầu về cả tính khô ráo và thông thoáng. Đặc biệt, bạn có thể nâng caomui bạt để tăng khối lượng cho hàng hóa. Phương tiện này phù hợp để vận chuyển các mặt hàng rau củ, vải vóc, thực phẩm, các mặt hàng khô,…

DỊCH VU CHO THUÊ XE TẢI ĐÀ NẴNG SƠN TÙNG

Công Ty Xe Tải Sơn Tùng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng, chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, giúp quá trình chở hàng diễn ra nhanh gọn, an toàn và tiện lợi hơn.

thue-xe-tai-da-nang-3