Xe Khách Hà Nội Đà Nẵng | Top 7 Nhà Xe Uy Tín Cập Nhật 2023

Tuyến xe khách Hà Nội – Đà Nẵng hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Chính vì thế Motortrip đã tổng hợp 07 nhà xe tốt nhất dưới đây dành cho bạn. Hãy theo dõi thật kỹ và chọn ra nhà xe phù hợp nhất nhé!

Xe khách Hà Nội - Đà Nẵng
Top 07 chuyến xe khách Hà Nội – Đà Nẵng tốt nhất dành cho bạn. (Nguồn: internet)

Top 07 xe khách Hà Nội – Đà Nẵng chạy hằng ngày

Thị trường xe khách từ Hà Nội vào Đà Nẵng hiện nay đang rất phát triển. Vì thế số lượng xe hoạt động trên lộ trình này rất lớn. Để giúp bạn lựa chọn cách nhà xe uy tín MotorTrip đã tổng hợp thông tin về 7 nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Đà Nẵng được đánh giá cao nhất.

Lưu ý: Giá vé và thời gian xuất phát có thể thay đổi vào dịp lễ Tết tùy theo chính sách của từng nhà xe. Ngoài dịch vụ xe khách tại Đà Nẵng còn có các dịch vụ khác về thuê xe máy tự lái, taxi sân bay với mức giá phải chăng.

1. Xe Đà Nẵng Hà Nội – Queen Cafe Open Bus

Hệ thống xe khách hiện đại Queen Cafe Open Bus đã đi vào hoạt động và khai thác chuyến xe khách Hà Nội Huế và hiện mở rộng trả khách ở Đà Nẵng. Chất lượng xe tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm là những ưu điểm của nhà xe này.

xe khách hà nội đà nẵng queen cafe
Xe khách Queen cafe được khách hàng tin tưởng đánh giá tốt. (Nguồn: internet)

Điểm cộng lớn của nhà xe này là có sẵn nhà vệ sinh trên xe. Nhờ thế mà bạn sẽ chủ động giải quyết được các nhu cầu cá nhân bất cứ lúc nào. Song song với đó đơn vị này có các điểm nghỉ ngơi tại trạm trên lộ trình di chuyển. Tại các trạm dừng nghỉ, du khách có thể sử dụng các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi tại trạm.

Bên trong xe khách Queen Cafe
Xe khách Queen Cafe cung cấp cho mọi người hành trình tiện nghi nhất. (Nguồn: internet)

Xe xuất phát tại số 208 Trần Quang Khải vào 18h00 hằng ngày, sau 15 giờ 30 di chuyển, xe đến Đà Nẵng vào 09h30 ngày hôm sau. Điểm đến cuối cùng của xe là văn phòng tại số 101 đường 3/2 thành phố Đà Nẵng. Mỗi ngày nhà xe phục vụ khoảng 4 chuyến xe cho tuyến này với tần suất khoảng 40 phút đến 1 tiếng/ chuyến từ 18h00.

Trên lộ trình nhà xe có nhận đón khách tại dọc các tuyến đường trên các quận trung tâm Hà Nội là Hoàng Mai, Ba Đình, Hoàn Kiếm , Hai Bà Trưng…Ngoài ra nhà xe có nhận đón khách tại các tỉnh đi qua trong lộ trình. Hành khách bắt xe tại Hà Nội hay các tỉnh khác đều giữ nguyên mức giá vé là 450.000đ cho toàn chặng.

Lộ trình di chuyển của nhà xe Queen Cafe trên tuyến Hà Nội Đà Nẵng

 • Giá vé: 450.000đ
 • Số điện thoại: 1900 272 708

2. Xe khách Dương Vũ

Dương Vũ là đơn vị được nhiều người tin tưởng nhờ chất lượng và dịch vụ tuyệt vời trên tuyến xe khách Hải Phòng – Đà Nẵng, xe khách Thái Bình – Đà Nẵng. Với phương châm “An toàn – Tiện nghi – Chất lượng”, Dương Vũ luôn cố gắng đem đến những chuyến đi tốt nhất cho khách hàng.

Xe khách Dương Vũ là nhà xe chất lượng cao chuyên tuyến Sơn Tây - Hà Nội - Đà Nẵng
Xe khách Dương Vũ là nhà xe chất lượng cao chuyên tuyến Sơn Tây – Hà Nội – Đà Nẵng. (Nguồn: internet)

Nhà xe Dương Vũ phục vụ 2 chuyến xe từ Hà Nội đi Đà Nẵng mỗi ngày. Chuyến đầu tiên xuất phát lúc 16h00 tại bến xe Sơn Tây và chuyến xe thứ 2 xuất phát lúc 17h15 tại cây xăng Mai Dịch 1. Cả 2 chuyến đều trả khách tại bến xe trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Chuyến xe xuất phát tại Sơn Tây có thời gian di chuyển khoảng 18 giờ 15 phút và được bán với giá vé là 400.000đ/vé. Trong khi đó, chuyến xuất phát tại Mai Dịch chỉ mất khoảng 15 giờ di chuyển và có giá vé là 380.000đ/ vé.

Dương Vũ mang màu sắc chủ đạo dễ nhận diện thương hiệu với khách hàng.
Xe của Dương Vũ mang màu sắc chủ đạo dễ nhận diện thương hiệu với khách hàng. (Nguồn: internet)

Trên lộ trình Sơn Tây – Đà Nẵng, nhà xe đón khách tại 5 điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với lộ trình Mai Dịch – Đà Nẵng, nhà xe chỉ đón khách duy nhất tại điểm đầu là cây xăng Mai Dịch và chạy thẳng đến Đà Nẵng.

Lộ trình di chuyển của nhà xe Dương Vũ với chuyến xuất phát từ Sơn Tây

Lộ trình di chuyển của nhà xe Dương Vũ với chuyến xuất phát từ cây xăng Mai Dịch 1

 • Giá vé: 380.000đ – 400.000đ
 • Số điện thoại: 0978 914 895

Xem thêm: Điểm Mặt #9 Xe khách Hà Giang – Thái Nguyên Không Thể Bỏ Qua

3. Xe khách Hoàng Long (Cô 2)

Xe khách Hoàng Long (Cô 2) là đơn vị xe khách hoạt động sôi nổi nhất trên tuyến Hà Nội – Đà Nẵng với 4 chuyến xe được phục vụ trong ngày. Các chuyến xuất phát lần lượt theo các khung giờ là 14h00, 14h05 và 20h00, 20h05.

Trong đó, vào lúc 14h00 và 20h00 xe xuất phát tại bến xe Nước Ngầm. Với khung giờ 14h05 và 20h05, xe xuất phát tại văn phòng Cô 2. Các chuyến đều có thời gian di chuyển tương đương nhau, sau khoảng 14 giờ chạy xe là đến Đà Nẵng. Nhà xe thực hiện trả khách tại dọc quốc lộ 1A.

Xe khách Hoàng Long phục vụ 4 chuyến một ngày.
Xe khách Hoàng Long phục vụ 4 chuyến một ngày. (Nguồn: internet)

Giá vé nhà xe Hoàng Long (Cô 2) trên tuyến này được niêm yết với giá vé là 1.100.000đ. Nhà xe có dịch vụ gửi kèm theo xe máy tại khoang chứa đồ. Mức giá vận chuyển được tính dựa trên giá trị hiện tại của dòng xe mà hành khách đăng ký gửi kèm.

 • Giá vé: 1.100.000đ
 • Số điện thoại:

4. Nhà xe Ngọc Ánh Đà Nẵng

Ngọc Ánh là đơn vị vận tại quen thuộc đối với người dân Đà Nẵng. Đơn vị này được đánh giá cao bởi xe luôn xuất phát đúng giờ, có thời gian di chuyển nhanh và dịch vụ xe tốt.

Mỗi ngày nhà xe Ngọc Ánh phục vụ 02 chuyến xe khách từ Hà Nội đi Đà Nẵng. Chuyến đầu tiên xuất phát tại Khu đô thi Nam Cường vào lúc 15h15. Chuyến tiếp theo đón khách tại ngõ 83 Ngọc Hồi lúc 16h15 và bắt đầu xuất phát tại đây.

Xe khách Ngọc Ánh là cái tên quen thuộc trên tuyến đường Hà Nội - Đà Nẵng.
Xe khách Ngọc Ánh là cái tên quen thuộc trên tuyến đường Hà Nội – Đà Nẵng. (Nguồn: internet)

Với lịch xuất phát như vậy, xe sẽ đến và trả khách tại bến xe trung tâm Đà Nẵng vào khoảng 4 giờ sáng sớm ngày hôm sau. Xe không đón khách dọc đường và chỉ đón trả tại các điểm cố định trên. Giá vé của nhà xe Ngọc Ánh trên tuyến này là 500.000đ.

 • Giá vé: 500.000đ
 • Số điện thoại: 0964 202 094

5. Camel Travel

Camel Travel là nhà xe mới đi vào hoạt động trong những năm gần đây. Nhờ lợi thế cơ sở vật chất còn rất mới và tân tiến, đơn vị này đã thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Mục tiêu của Camel Travel là trở thành xe khách chất lượng hàng đầu tuyến Hà Nội – Đà Nẵng trong những năm tới.

Camel Travel- Nhà xe uy tín
Camel Travel là đơn vị vận tải hành khách uy tín với những dịch vụ tuyệt vời. (Nguồn: internet)

Nhà xe sử dụng dòng xe giường nằm 36 chỗ, hệ thống xe mới hiện đại nên xe di chuyển vô cùng êm ái. Không hề có hiện tượng gầm rú hay lạch cạch khi đi vào đường xấu. Vì thế ngay cả các khách hàng nằm cuối xe sát động cơ cũng không bị làm phiền.

Nhà xe Camel Travel có giá vé là 450.000đ/ vé. Nếu muốn đặt vé trực tiếp bạn có thể đến văn phòng vé của hãng tại 459 Trần Khát Chân – Hà Nội. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt vé trực tuyến qua số điện thoại của hãng và các website bán vé xe online có hợp tác với nhà xe.

Giường nằm xe Camel Travel
Nhà xe với ít kinh nghiệm hoạt động nhưng lại sở hữu dàn xe hiện đại bậc nhất. (Nguồn: internet)

Hiện nay tuyến đường Hà Nội – Đà Nẵng được nhà xe này khai thác với tần suất 1 chuyến ngày. Giờ xuất phát là 18h00 tại văn phòng Hà Nội, sau gần 16 tiếng di chuyển xe đến và trả khách tại văn phòng Đà Nẵng lúc 09h55 ngày hôm sau. Khi gần đến giờ xe chạy, Camel Travel sẽ chủ động liên lạc với bạn. Nhờ thế mà rất ít khi khách của nhà xe này bị lỡ xe.

 • Giá vé: 450.000đ
 • Số điện thoại: 0436 250 739

Xem thêm: Tổng Hợp TOP 7 Xe khách Hải Phòng Bình Dương Uy Tín Bậc Nhất

6. Vân Khôi – Xe khách đi Đà Nẵng từ bến xe Bát Giáp

Nhà xe Vân Khôi là đơn vị vận chuyển hành khách có thời gian hoạt động lâu năm trên các tuyến từ xe khách Bắc Nam như xe khách Hà Nội – Thanh Hóa, xe Hà Nội đi Nghệ An,… Nhờ kinh nghiệm tích lũy được, nhà xe này hiểu rất rõ nhu cầu của khách hàng. Vì thế họ đã đưa ra được nhiều chính sách ưu việt cho hành khách.

Xe khách Vân Khôi đi Đà Nẵng
Vân Khôi là nhà xe được khách hàng đánh giá cao trên lộ trình Hà Nội – Đà Nẵng. (Nguồn: internet)

Hiện nay, đơn vị này đang sở hữu dòng xe 40 giường nằm và được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết. Giá vé xe khách Vân Khôi trên tuyến Hà Nội – Đà Nẵng là 450.000đ. Mỗi ngày nhà xe phục vụ 1 chuyến duy nhất trên tuyến đường này.

Xe khách Vân Khôi chuyến Hà Nội Đà Nẵng
Vân Khôi sử dụng những chiếc xe hiện đại đem đến trải nghiệm di chuyển tốt nhất cho hành khách. (Nguồn: internet)

Về lộ trình cụ thể, xe Vân Khôi sẽ khởi hành từ bến xe Bát Giáp lúc 15h00. Sau khoảng 14 tiếng di chuyển xe đến bến xe trung tâm Đà Nẵng và trả khách tại đây. Đây là nhà xe có thời gian di chuyển ngắn nhất trong các nhà xe đang khai thác tuyến Hà Nội – Đà Nẵng. Nhà xe chỉ đón và trả khách tại hai điểm cố định trên, không đón khách dọc đường.

 • Giá vé: 450.000đ
 • Số điện thoại: 0915 128 106

Xem thêm: Bật Mí #7 Xe Khách Hải Phòng Đà Nẵng Uy Tín Dành Cho Bạn

7. Hoàng Vân

Nhà xe Hoàng Vân là đơn vị luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Vì thế nhà xe này luôn không ngừng nâng cấp các dịch vụ và chất lượng xe để mang đến cho khách hành những trải nghiệm tốt nhất.

Xe khách Hoàng Vân tuyến Hà Nội - Đà Nẵng
Xe khách Hoàng Vân tuyến Hà Nội – Đà Nẵng rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất. (Nguồn: internet)

Hàng ngày sẽ có 2 chuyến xe Hoàng Vân đi từ bến xe Mỹ Đình về Đà Nẵng. Xe sẽ khởi hành vào lúc 15h30 và 17h30, xe trả khách tại bến xe trung tâm Đà Nẵng vào buổi sáng ngày hôm sau.

 • Giá vé: 400.000đ
 • Số điện thoại: 0905 539 216

Xem thêm: Điểm Mặt #9 Xe khách Hà Giang – Thái Nguyên Không Thể Bỏ Qua

Các thông tin cơ bản tuyến đường xe khách Hà Nội đi Đà Nẵng

 • Khoảng cách lộ trình: 900 km – 770 km..
 • Chuyến sớm nhất/muộn nhất: 14h00 – 18h30.
 • Thời gian hành trình: 14h – 15h
 • Giá vé trung bình: 320.000đ – 400.000đ.
 • Điểm đón khách: Bến xe Giáp Bát, Bến xe Mỹ Đình, Nước Ngầm, nội thành Hà Nội.
 • Điểm trả khách: Bến xe trung tâm Đà Nẵng, nội thành Đà Nẵng
 • Loại xe: Xe giường nằm 40 chỗ, xe giường nằm 30 chỗ…

Trên đây là TOP 7 xe Đà Nẵng Hà Nội được nhiều người quan tâm nhất. Mọi thông tin trên bài đều dựa vào đánh giá khách quan của khách hàng. Các bạn có thể đối chiếu những lợi ích nhà xe mang lại với nhu cầu cá nhân để chọn ra được đơn vị phù hợp nhất nhé. Cuối cùng, đội ngũ Mototrip Việt Nam chúc bạn có chuyến đi vui vẻ, an toàn, thượng lộ bình an.

Nguồn tham khảo:

 • Vexere. (2022). Đặt mua vé xe đi Đà Nẵng từ Hà Nội chất lượng cao và giá vé ưu đãi nhất. [online] vexere.com. Có tại: https://vexere.com/vi-VN/ve-xe-khach-tu-ha-noi-di-da-nang-124t1151.html [Truy cập ngày 02/01/2023]
 • Vexere. (2023). Nhà xe Dương Vũ. [online] vexere.com. Có tại: https://vexere.com/vi-VN/xe-duong-vu [Truy cập ngày 01/01/2023]
 • Xe Queen Cafe. (2023). Xe Queen Cafe – Vận chuyển hành khách, hàng hóa Hà Nội – Hội An. [online] facebook.com. Có tại: https://www.facebook.com/nhaxequeen/ [Truy cập ngày 02/01/2023]