Tuyển Dụng & Tìm Việc Làm Lao Động Phổ Thông Đà Nẵng Lương Cao

Việc Làm Tốt – Kênh tuyển dụng, tìm việc làm phổ thông Đà Nẵng mới nhất 2023

Đà Nẵng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển bậc nhất hiện nay. Các ngành nghề về nhà hàng, khách sạn, du lịch, xây dựng,… có sự phát triển rất lớn trong những năm gần đây. Song song với sự phát triển về kinh tế, nhu cầu tuyển dụng việc làm lao động phổ thông Đà Nẵng cũng ngày một nhiều.

Lao động phổ thông là nhóm lao động không qua đào chưa có kinh nghiệm lao động gì đặc biệt. Lao động phổ thông thường bao gồm những người có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở xuống. Độ tuổi của họ có thể dao động từ 16 – 50 tuổi. Lao động phổ thông thường được biết là những người có kĩ năng và trình độ hạn chế.

Tuy nhiên, trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay thì ngay cả những người có bằng cấp vẫn phải làm những công việc không đòi hỏi nhiều hiểu biết học thuật như: Grab, shipper, phục vụ bàn Hiện nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp với lao động phổ thông chiếm đến 40% so với những nguồn nhân lực khác.

Có rất nhiều công việc cho lao động phổ thông tại Đà Nẵng, chính vì vậy mà mức lương cho nhóm đối tượng này cũng rất đa dạng. Nếu bạn chọn hình thức làm công nhân cho các công ty, khu công nghiệp thì mức lương giao động từ 6-10 triệu tùy vào thời gian làm việc và thời gian tăng ca. Đối với công việc bảo vệ làm theo giờ hành chính sẽ vào khoảng 5 – 6 triệu. Đối với những công việc yêu cầu cao hơn về sức khỏe, thể lực, yêu cầu bạn phải thường xuyên tăng ca hoặc làm đêm thì mức lượng sẽ vào khoảng 10 – 15 triệu.

Tổng hợp việc làm lao động phổ thông Đà Nẵng tốt nhất

Đà Nẵng là thành phố phát triển với rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, chính vì vậy các tin tuyển việc lao động phổ thông Đà Nẵng cũng rất đa dạng. Đà Nẵng với quy mô dân số hiện tại vào khoảng 1.134.310 người, trong đó dân số nam là 576.000 người (chiếm 50,7%) và dân số nữ là hơn 558.000 người (chiếm 49,3%). Với số liệu thống kê trên thì Đà Nẵng là nơi có nguồn lao động phổ thông dồi dào.

Ngoài ra thì Đà Nẵng cũng là nơi có vị trí đắc địa, tiếp giáp với nhiều tỉnh thành, chính vì vậy mà các doanh nghiệp, khu công nghiệp cũng lựa chọn nơi đây để xây dựng nhà máy. Nguồn lao động lớn lại là nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, có thể nói Đà Nẵng chính là mảnh đất vàng cho những lao động phổ thông hiện nay. Cùng Việc Làm Tốt điểm qua các ngành nghề lao động phổ thông Đà Nẵng đang hot nhất hiện nay nhé!