100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn 

Việt Architect Group tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn, bởi đội ngũ kiến trúc tài năng.

Biệt thự là một lối kiến trúc đẳng cấp, đẳng cấp dành cho lối quý tộc hay các người có tiền. Không gian biệt thự thường phổ thông, thoáng đãng nằm trên những khu đất to. Đà Nẵng đang là thành phố có nhu cầu thiết kế biệt thự cao trong cả nước. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng nhé !

thiet ke biet thu co ho boi 5 - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn thiet ke biet thu co ho boi 2 - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn thiet ke biet thu hien dai co be boi trong nha2 - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn

Khái niệm về biệt thự:

Biệt thự được vun đắp trên một không gian tương đối rộng, hoàn thiện và riêng biệt với không gian vun đắp chung. Thường ngày, biệt thự được hiểu là nhà ở sở hữu (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), với tường rào và lối ra vào biệt lập.

100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng đẹp lung linh

thiet ke biet thu 3 tang theo kien truc nhat 1 - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn

thiet ke biet thu tai da lat - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn

thiet ke biet thu hien dai 27 - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn

Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng kiểu nhà vườn mái Thái.

Đặc điểm của biệt thự nhà vườn mái Thái chính là mật độ Công trình vun đắp trên khoảng đất tốt và địa điểm thi công thường ở vùng quê hoặc vùng ngoại thành tỉnh thành.

Biệt thự nhà vườn kiểu mái Thái sẽ có 1 khuôn viên rộng lớn sở hữu bầu không khí trong sạch, xây dựng rất rộng rãi nhiều kiểu kiến trúc như: hồ bơi, hồ cá koi, chòi nghỉ mát, vườn hoa… tạo điểm nổi bật cho ko gian. Đặc thù cây xanh là điều chẳng thể thiếu trong lối thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp.

thiet ke biet thu 2 tang mai thai - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn

Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng nhà vườn mái thái 1 tầng.

thông thường thiết kế biệt thự nhà vườn mái thái 1 tầng sẽ tùy thuộc Bởi trị giá biệt thự sẽ ảnh hưởng một phần trong khoảng phần mái. Có tương đối nhiều kiểu mẫu mã mái biệt thự như: mái bằng, mái ngói, mái thái… trong đó vi la mái thái là kiểu được chọn lọc thấp nhất.

Phần mái thái chính là điểm đặc sắc nơi không gian biệt thự, kết hợp tối đa ko gian xanh khiến căn vi la trở thành tươi mát và đáng sống.

thiet ke biet thu 1 tang dep tai da nang.jpeg - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn

Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng có nhà vườn mái thái hai tầng.

chiếc vi la nhà vườn hai tầng lại thường được xây dựng tại những vùng ngoại ô thành thị, khu nghỉ dưỡng cao cấp…

hầu hết những ngoại hình vi la sân vườn mái thái 2 tầng cá tính được tuyển lựa sẽ là cổ điển hoặc tân cổ điển phối hợp có mái thái sẽ tạo ko gian đẳng cấp và đẳng cấp

tuy nhiên, phần sân rộng bạn mang thể phối hợp một hồ bơi hay hồ phun nước với lối kiến trúc cổ sẽ tạo điểm đặc sắc cho căn biệt thự.

Khuôn viên sẽ được trang hoàng bằng nhiều cây xanh cũng như những loại hoa đủ màu sắc khiến cho căn nhà gần gũi tự nhiên hơn.

thiet ke biet thu tan co dien dep 2 tang - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn thiet ke biet thu tan co dien 2 tang dep - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn thiet ke biet thu 2 tang dep tan co dien - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn

Thiết kế biệt thự hiện đại, sở hữu nội thất cao cấp tại Đà Nẵng.

Phong cách thiết kế sẽ quyết định được không gian vi la của bạn. Kiểu dáng biệt thự hiện đại là 1 trong những phong cách được nhiều người ưu thích. Với kiểu ngoại hình này bạn sẽ hoàn toàn trải nghiệm những vật liệu mới lạ mang tính đột phá như: nguyên liệu nhẹ, vật liệu cách thức nhiệt, nguyên liệu lấy sáng…

Hay những vật liệu gần gũi mang môi trường như: tấm nhựa giả đá, lam nhựa fake gỗ, tấm ốp nano, conwood, cemboard, tấm poly lấy sáng… và tương đối tránh trong việc dùng các dòng vật liệu như: gỗ, đá.

thiet ke biet thu hien dai 4 e1620219578704 - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn thiet ke biet thu dep hien dai e1620219513720 - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn thiet ke biet thu san vuon hien dai buon ma thuot vag 2021 7 - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn thiet ke biet thu san vuon hien dai buon ma thuot vag 2021 6 - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn

Thiết kế biệt thự phối hợp hồ bơi tại Đà Nẵng

Hồ bơi là kiến trúc thường xuất hiện nơi các căn biệt thự đẳng cấp. Hồ bơi không chỉ nhấn nơi không gian kiến trúc mà nó còn có ý nghĩa tương đối tốt phong thủy. Về kích thước hồ bơi có thể tuyển lựa tùy ý sao cho thích hợp cho không gian cũng như tạo cảm giác vui tươi.

thiet ke biet thu 2 tang mai thai 3 - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn thiet ke biet thu 2 hien dai co be boi 6 - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn thiet ke biet thu 2 hien dai co be boi 5 - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn

Quy trình thiết kế biệt thự đà nẵng tại Việt Architect Group .

Việc vun đắp nên 1 căn biệt thự đẹp cần tất cả yếu tố cả về trí não lẫn sức người. Ngoài ra, vấn đề quan trọng nhất trước lúc tiến hành xây dựng 1 căn biệt thự chính là việc cộng tác với 1 công ty kiến trúc giỏi.

Thứ 1: Nhận thông báo của quý khách và tiến hành dò hỏi, đo đặc mặt bằng.

Việc trước tiên mà 1 công ty thiết kế cần làm là nắm rõ những thông tin của người dùng về nhu cầu, thị hiếu, cá tính, quy mô Công trình cũng như tầm giá mong muốn. Đây là những thông tin hữu ích trong việc lên dự thảo để thiết kế biệt thự.

Tiếp đó, những nhân viên tư vấn sẽ thăm dò thực tiễn vị trí, hướng nhà, đo đạc kích thước ko gian quanh đó để thuận lợi bàn thảo phương án với khách hàng.

Thứ 2: Lên dự thảo sơ bộ về biệt thự theo yêu cầu khách, trả lời thêm câu hỏi cho khách hàng.

Việc lên bản dự thảo trước khi tiến hành kiểu dáng theo nhu cầu của khách thì những giải đáp viên cần cân nhắc tư vấn, giải trình cho khách về các điểm nên và ko nên trong ý tưởng của khách trong khoảng đó đưa ra phương án tối ưu nhất cho cả hai bên.

Cả 2 bên sẽ kí kết hiệp đồng thiết kế biệt thự

Thứ 3: Tiến hành xây dựng các bản vẽ kết cấu, bản vẽ phối cảnh 3D cho vi la.

Sau khi bàn thảo của chủ nhà và các kiến trúc sư đầu ngành nghề sẽ tiến hành bắt tay vào phác thảo chi tiết các phần của căn vi la.

Phần tiếp theo là của những chuyên viên dựng phối cảnh 3D cho bản ngoại hình hình dạng, nội, ngoại thất của căn biệt thự để người mua với cái nhìn tổng quan.

Thứ 4: khách hàng sẽ rà soát bản vẽ và tu chỉnh các điểm ko ưng ý.

Trước khi thi công biệt thự thì người mua sẽ được rà soát bản vẽ thêm 1 lần nữa xem đã chấp nhận chưa, sở hữu điểm nào chưa thích hợp hay cần bổ sung thì bên bề ngoài với trách nhiệm phải hoàn thiện theo đề nghị bên khách ( quy trình sửa chữa không quá 3 lần/thiết kế, giả dụ vượt quá sẽ tính phí phát sinh).

Sau lúc 2 bên hợp nhất theo phương án mẫu mã đưa ra thì sẽ tiến hành cho thi công biệt thự.

Thời kỳ từ lúc khảo sát cho đến khi hoàn thiện bản vẽ biệt thự thường mất khoảng 30 – 40 ngày.

thiet ke biet thu 2 hien dai co be boi - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn mau thiet ke biet thu 2 tang 90m2 - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn

Bảng giá kiểu dáng nội, ngoại thất thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng.

Dưới đây là đơn giá thiết kế biệt thự Đà nẵng của chúng tôi mới nhất 2022 gợi ý đến các bạn độc giả.

GÓI thiết kế biệt thự CHƯA có PHỐI CẢNH 3D GÓI thiết kế biệt thự ĐÃ mang PHỐI CẢNH 3D Thiết kế biệt thự phong cách hiện đại 125.000 – 150.000/m2 145.000 – 170.000/m2 Thiết kế biệt thự mái thái 140.000 – 160.000/m2 155.000 – 180.000/m2 Thiết kế biệt thự phong cách cổ điển 150.000 – 180.000/m2 170.000 – 200.000/m2 Thiết kế biệt thự tân cổ điển 165.000 – 190.000/m2 190.000 – 220.000/m2 Thiết kế biệt thự mini 110.000 – 130.000/m2 130.000 – 150.000/m2

Lưu ý:

  • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo.
  • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10%
  • người mua thi công trọn gói sẽ được miễn phí giấy tờ một số mặt.

Việt Architect Group- công ty thiết kế biệt thự uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng:

Muốn sở hữu một căn biệt thự siêu đẹp, đảm bảo chất lượng thì 1 đơn vị thiết kế nhiều năm kinh nghiệm vô cùng quan trọng. Không chỉ nắm bắt được các xu hướng mới nhất mà còn đảm bảo được đúng theo nhu cầu của khách hàng và ko quên đảm bảo chất lượng Công trình.

Việt Architect Group là 1 trong các đơn vị hàng đầu tại Đà Nẵng trong việc giải đáp và thi công nội, ngoại thất Dự án. Đặc biệt, đơn vị đã nhận ngoài mặt đa số Công trình biệt thự quy mô và sang trọng trên khu vực thành thị.

Công ty thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng +100 mẫu đẹp sang trọng đẳng cấp

Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín là cụm từ đang được tìm kiếm khá nhiều trên các diễn đàn về xây dựng hiện nay. Và Việt Architect Group là một địa chỉ đáng tin cậy bậc nhất trong giới thiết kế, thi công hiện nay. Cùng tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về đơn vị này trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi.

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

Biệt thự phải là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc phải đảm bảo công năng, hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp. Đẹp và sang trọng là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự. Nói chung biệt thự thường là nơi ở của những người có thu nhập cao.

Mẫu thiết kế biệt thự của chúng tôi ngoài ghi điểm bởi kiến trúc biệt thự hiện đại, sang trọng đẳng cấp thì còn có điểm nhấn là hồ hơi với làn nước xanh trong, điểm tô thêm sắc xanh làm mát không gian ở.

Tại sao nên chọn Việt Architect Group?

Không ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng lại tin tưởng lựa chọn Việt Architect Group thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng trong suốt những năm vừa qua đến vậy. Bởi sản phẩm chúng tôi tạo ra luôn có sự khác biệt, đẳng cấp và thời thường, đủ sáng tạo để thuyết phục những khách hàng khó tính nhất.

Công ty Việt Architect Group chuyên thiết kế thi công biệt thự sân vườn đẹp, công năng phong thủy tốt. Phong cách cổ điển, hiện đại đẹp nhất hiện nay.

nha dep bac ninh - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn

Việt Architect Group có đội ngũ chuyên viên thiết kế giỏi, nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững chắc. Đồng hành với đó là các kiến trúc sư trẻ có khả năng sáng tạo, con mắt nhìn kiến trúc tổng thể tốt sẽ đưa ra cho khách hàng những giải pháp thiết kế tối ưu và tuyệt vời nhất.

Những thiết kế biệt thự của chúng tôi thường rất đẹp mắt, tỉ mỉ cho từng phối cảnh. Đặc biệt tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc an toàn và thẩm mỹ. Do đó, chất lượng công trình cũng rất đảm bảo, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho gia chủ. Ngoài ra, Việt Architect Group còn hỗ trợ tư vấn phong thủy, đề xuất các giải pháp bố trí không gian chức năng khoa học.

Hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về dịch vụ thiết kế, thi công, thông tin nhà thầu, nhà cung cấp, hoàn thiện trong suốt quá trình thi công công trình. Đặc biệt, Việt Architect Group còn đưa ea cho khách hành những phương án xây dựng để tối ưu chi phí nhất có thể.

Quy trình thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng ở Việt Architect Group

Dưới đây là các bước trong quy trình thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng cho bạn đọc tham khảo:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Kiến trúc sư tư vấn và đội ngũ chăm sóc khách hàng tiếp nhận nhu cầu khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ định hướng thiết kế kiến trúc, nội thất, chi phí xây dựng, phong thủy cơ bản, vật liệu sử dụng và thống nhất chi phí thiết kế.

Bước 2: Ký Hợp đồng thiết kế.

Sau khi thống nhất sơ bộ nội dung thiết kế, chủ đầu tư và Việt Architect Group sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế. Sau đó, chủ đầu tư thanh toán tạm ứng lần 1. Sau khi nhận được phí tạm ứng, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ khảo sát hiện trạng khu đất, thảo luận kỹ lưỡng và chi tiết hơn về yêu cầu công năng, thiết kế của chủ đầu tư.

Bước 3: Phác thảo Concept thiết kế:

Chúng tôi lần lượt thiết kế các phương án bố trí mặt bằng các tầng, phối cảnh 3D, rồi thuyết minh, trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra từng ưu điểm và nhược điểm của các phương án để chỉnh sửa theo yêu cầu. Cuối cùng, cả hai bên cùng đi đến thống nhất phương án chung.

Bước 4: Triển khai bản vẽ hồ sơ kỹ thuật thi công

Kiến trúc sư của Việt Architect Group sẽ tiến hành triển khai Hồ sơ kỹ thuật thi công. Ở bước này thì chủ đầu tư cần tiến hành thanh toán lần 2.

Bước 5: Bàn giao Hồ sơ thiết kế.

Khi hoàn thành bước 4, chủ đầu tư thanh toán toàn bộ giá trị còn lại của hợp đồng thiết kế cùng các khoản chi phí phát sinh khác. Sau đó, hai bên tiến hành bàn giao đầy đủ hồ sơ thiết kế.

Bước 6: Hỗ trợ Khách hàng sau khi bàn giao hồ sơ:

Nếu có yêu cầu của chủ đầu tư hoặc nhà thầu thi công thì chúng tôi sẽ hướng dẫn, giải thích và làm rõ hồ sơ. Khi có các vướng mắc, phát sinh thì các bên liên quan sẽ phối hợp với nhau để giải quyết nhanh, điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư khi cần thiết.

Trong một số trường hợp cần hoàn thiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn, mua vật liệu chất lượng tốt, phù hợp với yêu cầu của công trình. Tại công trình thi công, chúng tôi trực tiếp giám sát, kiểm tra kết cấu sắt thép của các cấu kiện ở các phần như móng, trần, mái, mặt tiền công trình…

Việt Architect Group xứng đáng là một trong những đơn vị thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu hiện nay. Theo phản hồi của nhiều khách hàng, mức giá dịch vụ của chúng tôi thuộc nhóm cạnh tranh, tưng xứng với chất lượng công trình. Nhìn chung, quy trình làm việc của công ty rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, tạo được ấn tượng tốt cho nhiều chủ đầu tư.

Trên đây là những chia sẻ về đơn vị thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng mà chúng tôi giới thiệu cho bạn đọc. Hi vọng rằng, bạn đọc sẽ tin tưởng và lựa chọn Việt Architect Group làm bạn đồng hành trên hành trình xây dựng tổ ấm của gia đình mình. Mọi thông tin chi tiết, mời bạn đọc liên hệ hotline: 0962 604 887 để được tư vấn hướng dẫn.

Kinh nghiệm khi thiết kế biệt thự đẹp tại Đà Nẵng

Thiết kế biệt là là công đoạn không thể thiếu trong toàn bộ quá trình xây dựng biệt thự. Sở hữu thiết kế hoàn chỉnh sẽ giúp gia chủ hình dung được ngôi nhà đồng thời kịp thời điều chỉnh những yếu tố bất hợp lý để tránh sai sót trong quá trình thi công. Sau đây là những kinh nghiệm quý báu để sử hữu một thiết kế nhà biệt thự hoàn hảo.

thiet ke biet thu dep hien dai - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn

Tại sao phải thiết kế biệt thự

Biệt thự là một trong những loại hình kiến trúc nhà ở sang trọng và đẳng cấp nhất hiện nay. Để hoàn thiện một căn biệt thự chúng ta cần đầu tư rất nhiều tiền bạc và tâm huyết. Không những vậy, tất cả những chi phí để thi công nhà biệt thự cũng cao hơn rất nhiều so với những loại hình ở ử khác. Do đó, chuẩn bị kỹ lưỡng mọi mặt trong đó có phần thiết kế biệt thự là vô cùng quan trọng.

Ngày nay có rất nhiều phong cách biệt thự khác nhau như biệt thự cổ điển, biệt thự tân cổ điển, biệt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn, biệt thự mái thái … Tùy từng phong cách kiến trúc mà có những yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên có một điều chung cần thực hiện đó chính là lên bản vẽ thiết kế.

Vì sao thiết kế nhà biệt thự lại là công việc quan trọng không thể bỏ qua? Dưới đây là một số lý do:

  • Bản thiết kế biệt thự là mô tả biệt thự đầy đủ nhất cả về hình dáng, khu vực chức năng, màu sắc … để người ta dễ dàng hình dung về ngôi nhà kể cả khi nó chưa được xây dựng.
  • Trên bản vẽ thiết kế gia chủ có thể điều chỉnh một cách nhanh chóng và đơn giản những yếu tố bất hợp lý mà không ảnh hưởng đến ngôi nhà
  • Giúp việc hình dung và bài trí không gian, phân chia khu vực trở nên hiệu quả hơn.
  • Từ bản vẽ thiết kế có thể hạch toán được nguyên vật liệu, chi phí xây dựng

Từ những lợi ích trên cho nên ngày càng nhiều người lựa chọn các bản mẫu thiết kế biệt thự trước khi bắt tay vào xây dựng. Nhờ vậy ngôi nhà thường đẹp hơn, cân đối và đáp ứng mọi yêu cầu về công năng sử dụng.

Những kinh nghiệm thiết kế biệt thự không thể bỏ qua

Thực hiện bản vẽ thiết kế biệt thự là yêu cầu đòi hỏi về tính chuyên môn và thẩm mỹ cao. Do đó, với một ngôi nhà tốn nhiều chi phí như biệt thự thì đừng nên tiết kiệm khoản đầu tư cho thiết kế. Sau đây là những kinh nghiệm khi thiết kế biệt thự mà bất cứ ai cũng nên ghi nhớ.

Lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín

Như đã nói ở phần trên, thiết kế là công đoạn cực kỳ quan trọng và có ý nghĩa to lớn đối với ngôi nhà. Do đó, bạn không thể phó mặc toàn bộ việc xây nhà mà không thông qua bản thiết kế nhà. Bạn cũng càng không nên vì tiết kiệm chi phí mà tự mình thiết kế trong khi bản thân không có những am hiểu chuyên môn.

Để tránh những sai sót có thể xảy ra tốt nhất bạn hãy liên hệ sự hỗ trợ của công ty thiết kế hoặc cá nhân kiến trúc sư nào đó để được tư vấn và lên phương án thiết kế cho phù hợp với ngôi nhà của bạn. Từ những mong muốn của bạn kết hợp khảo sát các yếu tố về diện tích đội ngũ chuyên gia sẽ giúp bạn lên bản vẽ và bố trí công năng sao cho phù hợp nhất.

Chú ý màu sắc trong thiết kế biệt thự

Màu sắc là yếu tố có tác động mạnh mẽ nhất và ấn tượng nhất đối với cảm xúc của con người. Do đó khi thiết kế nhà ở bạn cần yêu cầu phối cảnh 3D ngôi nhà với những tone màu sắc khác nhau để có lựa chọn phù hợp nhất. Màu sắc biệt thự cần hợp với phong cách nhà ở và những yếu tố liên quan phong thủy.

Về phong cách kiến trúc, những ngôi nhà biệt thự cổ điển nên chọn gam màu vàng hoặc nâu. Ngược lại những ngôi nhà biệt thự hiện đại thường có màu trắng, kem. Màu sắc phù hợp sẽ giúp ngôi nhà hài hòa và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Về phong thủy, người ta chọn màu sắc ngôi nhà dựa vào cung mệnh của gia chủ. Với 5 cung ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ sẽ tương ứng với những màu khác nhau. Ví dụ màu trắng, vàng hợp với gia chủ mệnh Kim. Màu xanh, đen hợp gia chủ mệnh Mộc. Màu đen, trắng hợp gia chủ mệnh Thủy. Màu đỏ hợp gia chủ mệnh Hỏa và màu vàng hợp gia chủ mệnh Thổ.

Chú ý ánh sáng trong thiết kế biệt thự

Ánh sáng là yếu tố quan trọng bởi vì nó không chỉ quyết định đến mức độ thoáng đãng, dễ chịu của ngôi nhà mà nó còn là luồng thu nạp tài khí cho ngôi nhà, quyết định đến cả sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Do đó bố trí ánh sáng hợp lý là điều mọi người cần đặc biệt quan tâm.

thiet ke biet thu hien dai dep 001 - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn

Các thiết kế nhà biệt thự ngày nay đều chú ý tận dụng ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ và cửa chính. Ngoài ra cần sử dụng hệ thống chiếu sáng để hỗ trợ và cung cấp ánh sáng hiệu quả vào ban đêm. Cần phải sử dụng ánh sáng một cách thông minh để làm nổi bật không gian và giúp ngôi nhà sang trọng, đẳng cấp hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm liên quan đến thiết kế biệt thự. Liên hệ ngay để được tư vấn và lựa chọn những mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất!

Thiết kế biệt thự được tư vấn bởi các kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam, Công ty chuyên tư vấn giới thiệu các mẫu đẹp, đa dạng phong cách biệt thự phố, cổ điển, biệt thự vườn, mái thái có mặt bằng công năng biệt thự tối ưu.

thiet ke biet thu hien dai 2021 - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn

Việt Architect Group là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế biệt thự đẹp, với các phong cách hiện đại, tân cổ điển, kiểu Nhật, kiểu Mỹ. Các công trình của chúng tôi có mặt khắp các tỉnh thành cả nước, và ở nước ngoài như Mỹ, Úc, Trung Quốc, Campuchia, Lào.

Ngôi biệt thự đẹp có bản thiết kế chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất. Với Hơn 1000 mẫu thiết kế biệt thự đẹp với kiến trúc độc đáo và xu hướng mới nhất được Kiến Trúc Sư Việt Nam chọn lọc gửi đến quý khách hàng, các bạn cùng tham khảo và chiêm ngưỡng.

biet thu san vuon dep - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn

Căn biệt thự hiện đại tại Nha Trang với khoảng sân hiên xanh mướt và hồ cá Koi ngoài trời đáng ngưỡng mộ: Công trình được thiết kế bởi kiến trúc sư Phạm Đức Phú và cộng sự.

Kích thước khu đất thiết kế: 25m x 120m

Diện tích khu đất : 3600 m2

– Số tầng: 03 Tổng diện tích xây dựng tầng trệt : 450 m2

Tổng diện tích xây dựng: 950 m2.

>> Xem chi tiết công trình tại đây

thiet ke biet thu nha trang dep - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn

Sống giữa phố thị ồn ào, con người thường có xu hướng kiếm tìm sự bình yên, thư thái ngay trong nhà mình. Công trình được thiết kế bởi kiến trúc sư Phạm Đức Phú và cộng sự.

Nhà anh Ngọc là một ví dụ điển hình. Không cầu kỳ trong thiết kế nhưng không gian mở cùng thật nhiều cây xanh đã giúp căn nhà tràn đầy sức sống.

Công trình được thiết kế trên khu đất có Kích thước khu đất thiết kế: 16m x 20m

Diện tích khu đất : 320 m2 – Số tầng : 03

Tổng diện tích xây dựng tầng trệt : 180 m2

Tổng diện tích xây dựng: 460 m2.

>> Xem chi tiết công trình tại đây

thiet ke biet thu dep san vuon hien dai - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn

Công trình biệt thự sân vườn hiện đại, với sân vườn rộng, có hồ bơi đẹp. Với khuôn viên đất trên diện tích hơn 1000m2. Công trình được thiết kế bởi kiến trúc sư Phan Đình Kha và cộng sự.

>> Xem chi tiết công trình tại đây.

thiet ke biet thu dep 2 - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn

Mr Sinh – Mrs Sa Huynh Villa: Công trình được thiết kế bởi kiến trúc sư Phạm Đức Phú và cộng sự.

THÔNG TIN THIẾT KẾ

Kích thước khu đất thiết kế: 16m x 22.5m Diện tích khu đất : 360 m2 – Số tầng : 03 Tổng diện tích xây dựng tầng trệt : 180 m2 Tổng diện tích xây dựng: 460 m2

VỊ TRÍ CÔNG TRÌNH

25 đường V1, VCN Phước Hải, Nha Trang Năm hoàn thành: 2020

>> Tham khảo chi tiết công trình Tại Đây

thiet ke biet thu dep hien dai - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn Biệt thự lô góc 3 tầng kiến trúc hiện đại, công trình được thiết kế tại TP biển Nha Trang. Công trình kết hợp quán cafe và nhà ở, vì vậy kiến trúc sư đã tối ưu công năng đảm bảo phân khu kinh doanh và ở sinh hoạt hài hoà. Công trình được thiết kế bởi kiến trúc sư Phạm Đức Phú và cộng sự. >> Tham khảo chi tiết công trình Tại Đây

Các biệt thự nghỉ dưỡng do kiến trúc sư Việt Architect Group thực hiện tại Tân Uyên Bình Dương.

thiet ke biet thu nghi duong ven song - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn

Và một công trình tại Sóc Sơn – Hà Nội. Có góc view hồ rất đẹp. Phù hợp làm nơi nghỉ dưỡng và trải nghiệm thiên nhiên.

thiet ke biet thu nghi duong - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn

Xem thêm: +50 Công trình thiết kế biệt thự hiện đại đẳng cấp do kts VAG thực hiện

biet thu san vuon nha trang - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn Công trình biệt thự mặt phố sân vườn phong cách hiện đại tại TP Nha Trang của Kts Phạm Đức Phú và cộng sự.thiet ke biet thu hien dai dep 2021 e1635575685731 - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn Ảnh – Căn biệt thự hiện đại thiết kế sang trọng đẳng cấp, tất cả các phòng công cộng, phòng khách Trang trọng, phòng ăn, phòng khách gia đình và quầy bar đều nằm dọc theo các cạnh của tòa này theo hình chữ ‘C’.thiet ke biet thu hien dai 2 - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn Ảnh – Căn biệt thự sân vườn thiết kế hiện đại, có hồ bơi, khoảng sân rộng thích hợp ở các vùng ven, ngoại thành. Kiến trúc biệt thự đòi hỏi cao hơn, Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao. Và đặc biệt có dấu ấn của chủ nhân, phong cách ở mỗi công trình.

Đặc điểm của kiến trúc biệt thự

Biệt thự đẹp đẳng cấp là phân khúc cao cấp, đòi hỏi kiến trúc sư thiết kế có kinh nghiệm và tư duy kiến trúc tốt. Khác với các mẫu nhà có thể các kiểu la lá nhau, phân chia công năng đơn giản, không quá phức tạp.

biet thu kieu my - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn

Biệt thự được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Biệt thự có ó sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt.

Công năng và tiêu chuẩn trong thiết kế biệt thự

Biệt thự phải là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc phải đảm bảo công năng, hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp. Đẹp và sang trọng là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự. Nói chung biệt thự thường là nơi ở của những người có thu nhập cao.

thiet ke biet thu hien dai san vuon - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn

>> Thiết kế biệt thự đẹp kiến trúc hiện đại có nhiều cây xanh: Xem chi tiết tại đây

Khi thiết kế một căn biệt thự cần lưu ý một số các vấn đề sau:

– Có ý tưởng thiết kế ngay từ ban đầu, tạo sự thống nhất giữa các không gian.

– Hài Hoà về bố cục không gian giữa các phòng, giữa các món đồ. Việc kết hợp vật liệu, màu sắc, hình dáng, kiểu dáng…) sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của cả không gian biệt thự.

– Màu sắc của biệt thự cần đảm bảo sự hài hoà, cân đối. Với các ngôi biệt thự thường là các gam màu trung tính.

– Việc bố trí ánh sáng cho nhưng ngôi biệt thự thường không quá khó, bởi thông thường bề mặt biệt thự thoáng xung quanh. Tuy nhiên cần chú ý tới một số loại đèn trang trí thêm đẹp và tăng cường ánh sáng.

– Bố trí cửa trong biệt thự thường lớn, có thể là kính, khung nhôm. Tuy nhiên đa phần lựa chọn cửa gỗ với các đường chỉ xung quanh sẽ tô điểm khung cửa.

– Sân vườn biệt thự được thiết kế với cây xanh, khu tiểu cảnh, vườn hoa…

Ý nghĩa và tầm quan trọng của thiết kế trong xây dựng.

Căn biệt thự có bản thiết kế chuẩn trước khi xây dựng sẽ giúp Chủ Đầu Tư tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất. Ngoài ra Chất lượng của công tác thiết kế đóng vai trò rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định sự hiệu quả của vốn đầu tư.

biet thu san vuon chi nga nha trang - 100+ mẫu, ý tưởng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng sang trọng, đẹp mê mẩn

Công trình biệt thự phố phong cách hiện đại tại TP Nha Trang của Kts Phạm Đức Phú và cộng sự.

Tóm lại, thiết kế xây dựng là khâu quan trọng hàng đầu trong hoạt động đầu tư xây dựng. Nó có vai trò chú yếu quyết định đến thẩm mỹ, sử dụng vốn đầu tư hiệu quả và cả công năng sử dụng của ngôi nhà trong tương lai. Đồng thời kết hợp với thiết kế nội ngoại thất sẽ góp phần tạo ra môi trường mới.

Không gian thiên nhiên mới thoả mãn yêu cầu sán xuất, sinh hoạt và đời sống của con người cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Các phong cách thiết kế biệt thự hiện nay

Hiện nay có 2 phong cách được nhiều chủ đầu tư quan tâm đó là phong cách hiện đại và phong cách tân cổ điển.

– Phong cách thiết kế biệt thự hiện đai:

Đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như việc sử dụng vật liệu mới như kính, thép, bê tông.

Kiến trúc hiện đại là một sự đoạn tuyệt mạnh mẽ với kiến trúc cổ điển, thể hiện một lối tư duy mới của sự phát triển bùng nổ của các xã hội châu Âu cuối thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20.

Trường phái kiến trúc này, xuất phát ở châu Âu từ cuối thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20 và đã nhanh chóng phổ biến, trở thành một trường phái chủ đạo ra trên toàn thế giới đến thập niên 1970.

– Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển

Kiến trúc tân cổ điển là một phong cách kiến ​​trúc do trào lưu tân cổ điển tạo ra, bắt đầu vào giữa thế kỷ 18. Kiến trúc Tân cổ điển thuần túy là sự kết hợp chủ yếu giữa kiến trúc cổ đại Hy Lạp, các nguyên tắc kiến trúc của Vitruvius và phong cách của kiến trúc sư người Ý Andrea Palladio.

Đội ngũ kiến trúc sư – chuyên gia thiết kế biệt thự

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm trong thiết kế biệt thự như:

Kiến trúc sư Phan Đình Kha 18 năm kinh nghiệm, giải nhất kiến trúc quốc gia 2010. Phụ trách thiết kế thi công các dự án khu vực miền nam. Thạc sĩ – Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 18 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010.

Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương. Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu.

– Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý: 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng khu vực miền trung. Kiến trúc Huỳnh Văn Lý sinh năm 1975 tại TP Hội An, có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng.

Ông đảm nhận vị trí Giám đốc dự án tại tổng công ty kiến trúc xây dựng miền trung Coseco, tham gia rất nhiều các công trình lớn như: Viện sốt rét ký sinh trùng trung ương( Hà Nội 11 tầng). Trụ sở UBND & tỉnh ủycác tỉnh: Quangr Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi.

– Kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình: 18 năm kinh nghiệm, thiết kế thi công các dự án khu vực miền bắc. Nhiều năm làm việc tại công ty kiến trúc Doul International – Hàn Quốc có kinh nghiệm triển khai các dự án (khách sạn Dawoo, tòa nhà Lotte Center Hà Nội …).

Lời kết:

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm đến bài viết !