Cập Nhật Lịch Cúp Điện Đà Nẵng Mới Nhất 2023

Để xem lịch cúp điện Đà Nẵng hôm nay được tổng hợp lại từ thông báo chính thức của Công ty Điện lực TP Đà Nẵng. Lịch cúp điện Đà nẵng sẽ cập nhật tình hình mất điện hôm nay tại các khu vực Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Sơn Trà…ra sao? Chú ý theo dõi thường xuyên lịch ngừng cung cấp điện của Điện lực Đà Nẵng mới nhất mỗi ngày tại đây.

Cập nhật thông báo lịch cúp điện Đà Nẵng mới nhất

Lịch cúp điện Đà Nẵng những ngày gần đây trở nên dày đặc do mùa khô kéo dài khiến các hồ chưa cũng như đập thủy điện cạn kiệt nguồn nước. Chính vì thế để đảm bảo điện sinh hoạt cho người dân điện lực Đà Nẵng đã phải sửa chữa và nâng cấp hệ thống đường truyền sao cho tiết kiệm và hiệu quả. Trong năm nay chưa có lần nào ngừng cung cấp điện để điều tiết lượng điện sử dụng.

Mời bạn xem ngay lịch cắt điện Đà Nẵng hôm nay :

 • Điện lực Hải Châu : 08:00 – 12:30 ngắt điện trạm UBNDP THUẬN PHƯỚC, 13:30 – 17:30 ngắt điện trạm ĐA PHƯỚC.

 • Điện lực Liên Chiểu : 07:30 – 11:30 ngắt điện trạm KDC Hoà Mỹ T2

 • Điện lực Sơn Trà : 08:00 – 14:00 ngắt điện trạm Trần Đại Nghĩa T1, 08:00 – 14:00 ngắt điện trạm KDC Bến Thành T2.

 • Điện lực Cẩm Lệ : 07:30 – 11:30 ngắt điện trạm Thạch bồ

 • Điện Lực Hòa Vang : 07:30 – 15:30 ngắt điện trạm Hoà Ninh 3, 09:15 – 10:15 ngắt điện trạm Toàn Trung

 • Điện lực Thanh Khê : 07:30 – 09:30 ngắt điện trạm KTT A32 T1, 13:00 – 16:00 ngắt điện trạm Hòa Minh 3 T8.

Hầu hết, các quận, huyện tại Đà Nẵng hôm nay đều xảy ra tình trạng ngắt điện ở một vài nơi, tình trạng ngắt điện kéo dài từ 2 tiếng đến nửa ngày. Nguyên nhân cắt điện bao gồm nâng cấp hệ thống truyền tải hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Do điều kiện thời tiết nắng nóng có nơi lên đến 40 độ C, vì vậy, sẽ tạm ngưng cắt điện ở một số địa bàn trên khu vực của thành phố. Cụ thể, lịch cắt điện Đà Nẵng tuần này của các quận, huyện sẽ có sự thay đổi ngày và thời gian như sau:

Lịch cúp điện quận Hải Châu

Theo Công ty Điện lực Hải Châu:

Lịch cúp điện quận Liên Chiểu

Theo Công ty Điện lực Liên Chiểu:

Lịch cúp điện quận Sơn Trà

Theo Công ty Điện lực Sơn Trà:

Lịch cúp điện quận Cẩm Lệ

Theo Công ty Điện lực Cẩm Lệ:

Lịch cúp điện quận Thanh Khê

Theo Công ty Điện lực Thanh Khê:

Lịch cúp điện huyện Hòa Vang

Theo Công ty Điện lực Hòa Vang:

Lịch cúp điện Đà Nẵng ngày mai như thế nào?

Trong ngày mai chỉ có khu vực Liên Chiểu là không có xảy ra cúp điện, còn lại các quận khác đều có một số nơi ngừng cung cấp điện để thi công nâng cấp, sửa chữa, bảo trì.

Việc ngắt điện sẽ tiến hành rải rác trong suốt cả ngày, chính vì thế cần theo dõi sát sao để có kế hoạch sử dụng điện hợp lý, nhất là trong thời gian nắng nóng gay gắt như hiện tại thì việc thiếu đi các thiết bị làm mát chạy bằng điện là vô cùng bất tiện.

Làm sao để được giải đáp các thắc mắc về lịch cúp điện Đà Nẵng?

Thường khi không theo dõi lịch cúp điện mà gặp phải tình trạng cúp điện bất ngờ, muốn liên hệ nhanh để được giải đáp các thắc mắc bao giờ có điện ? Vì sao mất điện ? Các thắc mắc về giá điện, cách tính tiền điện ? …vá các vấn đề liên quan đến các thiết bị sử dụng điện, các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng điện? Phải liên hệ ở đâu ?

Để được giải đáp các thông tin thắc mắc trong quá trình sử dụng điện tại Đà Nẵng. Với cách liên hệ này có thể nhanh chóng và dễ dàng được giải đáp, khắc phục nhanh nhất có thể.

Bảng giá điện sinh hoạt hiện nay tại Đà Nẵng được tính như thế nào?

Điện năng là nhu cầu tất yếu hiện nay, việc sử dụng điện của các hộ dân ngày càng tăng cao đặc biết là trong các tháng nắng nóng đỉnh điểm như hiện nay.

Bảng Giá Điện Sinh Hoạt, Sản Xuất và kinh doanh theo tập đoàn điện lực Việt Nam công bố. Giúp bạn có thể tự tính chi phí phải trả cho hóa đơn tiền điện mỗi tháng, tương ứng với lượng điện đã tiêu thụ.

Việc sử dụng điện càng nhiều, giá điện sẽ tăng theo các bậc đã quy định. Mọi người cần sử dụng điện để tiết kiệm chi phí cũng như lượng điện năng tiêu thụ.

Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến quý độ giả tham khảo thêm bảng giá điện sinh hoạt được cập nhật trong bài viết này giúp bạn đọc tiện theo dõi mức giá mới nhất tại khu vực Đà Nẵng. Cụ thể như sau:

Giá bán lẻ điện sinh hoạt

 • Bậc 1: Cho kWh từ 0 – 50 : 1.678 (đồng/kWh)
 • Bậc 2: Cho kWh từ 51 – 100 : 1.734 (đồng/kWh)
 • Bậc 3: Cho kWh từ 101 – 200: 2.014 (đồng/kWh)
 • Bậc 4: Cho kWh từ 201 – 300 : 2.536 (đồng/kWh)
 • Bậc 5: Cho kWh từ 301 – 400 : 2.834 (đồng/kWh)
 • Bậc 6: Cho kWh từ 401 trở lên : 2.927 (đồng/kWh)
 • Giá bán lẻ điện sinh hoạt dùng công tơ thẻ trả trước: 2.461 (đồng/kWh)

Tuy nhiên đối với kỳ hóa đơn tiền điện tháng 5, 6, 7 này, mọi người sẽ được hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện cho khách hàng sử dụng điện từ bậc 1 đến bậc 4 bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, cụ thể:

Vừa rồi là những thông tin liên quan cúp điện mới nhất về lịch cúp điện Đà Nẵng hôm nay ngày mai mới nhất tại các quận trong khu vực Đà Nẵng. Xem thêm các thông tin liên lạc hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng điện tại Đà Nẵng.