Việc làm Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố trực thuộc trung ương, thuộc khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ. Khi nhắc đến Đà Nẵng, người ta sẽ nghĩ ngay đến thành phố du lịch, phát triển tổ hợp đa ngành nghề. Vì thế cơ hội tìm việc tại Đà Nẵng luôn rộng mở, có nhiều ngành nghề, công ty để lựa chọn và các công ty cũng thu hút được nhiều nhân tài trên toàn quốc.

Tổng quan về Đà Nẵng

Đà Nẵng có vị trí nằm ở trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Là thành phố tổng hợp đa ngành nghề, đồng thời là trung tâm chính trị – kinh tế – xã hội. Nắm giữ vai trò là trung tâm công nghệ, tài chính, dịch vụ, du lịch, giáo dục – đào tạo, y tế chất lượng, khởi nghiệp,…

Đây là địa điểm trọng yếu về kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh của Miền Trung – Tây Nguyên. Và cũng là đô thị biển, đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không.

Chính những điều này đã tạo nên cơ hội việc làm Đà Nẵng với nhiều những ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Tiêu biểu phải kể đến các ngành nghề như việc làm kinh doanh, kế toán, kiến trúc sư, văn phòng, ngân hàng,…

Cơ hội việc làm tại Đà Nẵng

Văn phòng Việc Làm Đà Nẵng

Văn phòng làm việc của vieclamdanang.vn

Hiện nay, Đà Nẵng đã trở thành nơi được nhiều bạn trẻ và người lao động tìm đến học tập và phát triển nghề nghiệp. Trong đó, phải kể đến một số ngành nghề có tiềm năng như:

Việc làm Kinh Doanh Đà Nẵng

Nhân viên bán hàng/kinh doanh là công việc không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp hiện nay. Họ là những người nghiên cứu, khai thác thị trường. Đồng thời dùng sự hiểu biết của bản thân về sản phẩm để làm khách hàng tin tưởng. Từ đó thuyết phục họ mua sản phẩm và làm tăng doanh số của công ty.

Bên cạnh đó, các công ty startup ngày một nhiều cũng đã mở ra cơ hội việc làm kinh doanh Đà Nẵng cho nhiều người lao động. Mức thu nhập của các nhân viên kinh doanh cũng là con số đáng mơ ước của rất nhiều người. Mỗi tháng, một nhân viên kinh doanh giỏi có thể kiếm được hàng chục triệu đồng.

Kiến Trúc Sư tại Đà Nẵng

Kiến trúc sư là nghề phụ trách lên ý tưởng, thiết kế công trình, cảnh quan. Đồng thời giám sát công trình thi công đến hoàn thiện sản phẩm. Là một kiến trúc sư, phải có mắt thẩm mỹ cao, luôn luôn sáng tạo, đổi mới để tạo ra những công trình xuất sắc. Làm ra những sản phẩm khiến khách hàng hài lòng.

Mức thu nhập của một kiến trúc sư cũng vô cùng hấp dẫn, có thể lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Việc làm kiến trúc sư Đà Nẵng được đánh giá là một công việc tiềm năng cho những người đam mê kiến trúc, hội họa và sáng tạo.

Việc làm Kế Toán Đà Nẵng

Kế toán làm những người chịu trách nhiệm thu thập, xử lý, cung cấp thông tin về hoạt động tài chính của doanh nghiệp. Đồng thời, ở một số doanh nghiệp vừa và nhỏ, kế toán phải kiêm thêm cả vị trí văn phòng.

Bên cạnh đó, mỗi doanh nghiệp đều cần có kế toán để thực hiện những vấn đề liên quan đến lương thưởng, quyền lợi của nhân viên. Vì vậy nên cơ hội việc làm kế toán Đà Nẵng luôn luôn rộng mở.

Việc làm Xây Dựng tại Đà Nẵng

Cũng giống như Kiến Trúc Sư, việc làm Xây Dựng Đà Nẵng đang rất được ưa chuộng. Nhiều công ty sẵn sàng chi trả mức lương thưởng xứng đáng để thu hút nhân tài. Đặc biệt là các vị trí kỹ sư xây dựng, giám sát thi công, quản lý dự án,… Mỗi tháng, thu nhập của họ luôn không dưới 8 con số.

Việc làm Hành Chính – Văn Phòng Đà Nẵng

Đây là công việc liên quan đến các thủ tục hành chính, lưu trữ hồ sơ, quản lý thiết bị,… Việc làm văn phòng Đà Nẵng thường nhận được sự quan tâm của rất nhiều người lao động, nhờ tính ổn định về giờ giấc và công việc.

Để làm tốt việc làm văn phòng, bạn cần có các kỹ năng về tin học văn phòng (word, excel,..). Thêm vào đó là tính kiên nhẫn, cẩn thận, chi tiết, biết tiếng anh cũng là một lợi thế.

Việc Làm Đà Nẵng phỏng vấn ứng viên

Vieclamdanang.vn phỏng vấn sàng lọc hồ sơ

Việc làm Ngân Hàng tại Đà Nẵng

Tài chính – ngân hàng đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế nước nhà. Nhu cầu nhân sự tuyển dụng Đà Nẵng ngành ngân hàng cũng rất lớn, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao.

Các việc làm ngân hàng tại Đà Nẵng có nhu cầu tuyển dụng cao gồm có: chuyên viên phân tích tài chính, chuyên viên thu hồi nợ, chuyên viên chăm sóc khách hàng, giao dịch viên,…

Để trở thành một nhân sự ngành ngân hàng, bạn cần có kỹ năng giao tiếp, tư vấn, quản lý thời gian, làm việc nhóm, kỹ năng phân tích, tư duy logic,… Ngoài ra, kỹ năng ngoại ngữ là một lợi thế rất lớn trong ngành này.

Việc làm Lao Động Phổ Thông tại Đà Nẵng

Tại thành phố Đà Nẵng, muốn tìm kiếm cơ hội việc làm lao động phổ thông Đà Nẵng là không quá khó khăn. Các công việc part-time, shipper, tài xế xe ôm, nhân viên phục vụ không cần bằng cấp hay kinh nghiệm. Bên cạnh đó, việc làm tại các khu công nghiệp cũng nhận được rất nhiều quan tâm.

Việc làm cho nữ tại Đà Nẵng

Nữ giới khi tham gia vào thị trường lao động được hưởng các quyền lợi và nghĩa vụ giống như nam giới. Chính vì vậy, cơ hội việc làm cho nữ giới và nam giới tại Đà Nẵng là như nhau. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe, sinh sản, thời gian chăm sóc gia đình. Mà các lao động nữ thường có xu hướng chọn những ngành nghề nhẹ nhàng. Điển hình như việc làm hành chính – văn phòng, nhân sự, kế toán, marketing,…

Thêm vào đó, lao động nữ cần ưu tiên lựa chọn những doanh nghiệp có lộ trình thăng tiến rõ ràng. Có công việc ổn định, chế độ phúc lợi tốt, không có yếu tố độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Đà Nẵng, nơi làm việc lý tưởng

Được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Thành phố biển Đà Nẵng với những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, con người thân thiện, mến khách. Thêm vào đó, rất nhiều lao động chọn Đà Nẵng là bến đỗ trong sự nghiệp. Lý do là gì?

Đà Nẵng có môi trường thân thiện, cuộc sống bình yên

Điều kiện và chi phí sinh hoạt ở Đà Nẵng tương đối hợp lý với nhiều người. Bên cạnh đó là hệ thống giao thông, các trường học, bệnh viện phân bổ đều trên khắp thành phố. Đây chính là một điểm cộng rất lớn với nhiều người khi đến đây học tập và làm việc.

Thêm vào đó, chính quyền thành phố cũng đã và đang thực hiện nhiều chính sách đảm bảo an sinh, trật tự, an toàn xã hội cho người dân.

Có nhiều cơ hội để phát triển bản thân

Là nơi tập trung nhiều địa điểm ăn uống, vui chơi giải trí, các hoạt động du lịch, sự kiện,… Với văn hóa đa dạng, mở ra nhiều cơ hội để các bạn trẻ đến đây tham quan, học tập cũng như phát triển bản thân.

Thêm vào đó, Đà Nẵng còn là nơi diễn ra các sự kiện đặc biệt, mang tầm quốc tế. Mở ra các cơ hội giao lưu, trau dồi ngoại ngữ, nâng cao kiến thức và kỹ năng của bản thân.

Hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm Đà Nẵng

Là trọng điểm kinh tế của khu vực miền Trung, nhận được nhiều đề án quy hoạch phát triển của Chính Phủ. Đà Nẵng đã và đang thu hút đông đảo các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư. Đặc biệt các mảng hạ tầng đô thị, bất động sản, trung tâm thương mại, khu vực vui chơi,…

Chính những điều này đã mở ra thị trường việc làm đầy hứa hẹn cho người lao động khi đến với Đà Nẵng.

Tìm việc làm Đà Nẵng ở đâu?

Để tìm việc làm tại Đà Nẵng, bạn có thể đến các trung tâm giới thiệu việc làm trên thành phố. Hoặc tìm việc tại trung tâm việc làm tại Đà Nẵng trực thuộc công ty cổ phần Jobkey.

Tư vấn việc làm tại Đà Nẵng

Tìm việc làm tại Đà Nẵng tại website hỗ trợ tìm việc trực tuyến vieclamdanang.vn

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm trên Vieclamdanang.vn là trang web tìm việc online làm hàng đầu tại Đà Nẵng, được vận hành bởi công ty cổ phần Jobkey.

Với mục tiêu giúp người tìm việc và nhà tuyển dụng kết nối với nhau dễ dàng và nhanh chóng. Vieclamdanang.vn cung cấp cho người dùng hàng ngàn việc làm Đà Nẵng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ như kinh doanh, bán hàng, marketing, IT, nhân sự, kế toán,…

Bên cạnh đó, Vieclamdanang.vn còn cùng công ty chủ quản tổ chức “Chiến dịch hỗ trợ tìm việc – Hành động vì cộng đồng tại Đà Nẵng”. Chiến dịch này đã phủ sóng 14 tuyến đường lớn tại thành phố Đà Nẵng bằng băng rôn. Với nội dung đơn giản, dễ hiểu: “Cần Việc? Truy cập Vieclamdanang.vn hoặc gọi 0777.519555 hoặc 02363.663.688. Để có ngay việc làm (miễn phí)”.

Hỗ trợ việc làm tại Đà Nẵng

Chiến dịch hỗ trợ tìm việc – Hành động vì cộng đồng tại Đà Nẵng

Ngoài những phương thức tìm việc kể trên, còn có các Ngày hội việc làm tại các trường ĐH, CĐ. Đây là một địa điểm tìm việc làm Đà Nẵng của các bạn sinh viên sắp ra trường. Có thể kể đến như Ngày hội việc làm Job Fair tại FPT Polytechnic, Ngày hội việc làm – Đại học Duy Tân, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế…

ngày hội việc làm tại Đà Nẵng

Các trường ĐH, CĐ tổ chức Ngày hội Việc làm tại Đà Nẵng

Khi đi xin việc làm tại Đà Nẵng, cần lưu ý những vấn đề gì?

Để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng Đà Nẵng khi đi xin việc, hãy lưu ý những điều sau:

Đầu tiên, cần tạo ấn tượng đầu tiên thật tốt với nhà tuyển dụng. Hãy chỉnh chu trong từng cử chỉ, hành động và lời nói trước mặt nhà tuyển dụng. Điều này giúp bạn tạo dựng thiện cảm trong tâm trí nhà tuyển dụng.

Thứ hai, hãy tự tin vào khả năng cũng như năng lực của bản thân. Sự tự tin là “chiếc chìa khóa” rất quan trọng trong quá trình ứng tuyển. Bởi nó giúp bạn khoe trọn năng lực của mình và che đậy những kinh nghiệm còn thiếu. Tuy nhiên, không nên tự cao tự đại mà hãy biết thể hiện một cách khiêm tốn để ghi điểm với nhà tuyển dụng.

Thứ ba, biết chọn lọc thông tin có giá trị. Khi tìm kiếm các thông tin liên quan đến công việc ứng tuyển hay công ty bạn đang ứng tuyển. Thì nên chọn lọc những thông tin quan trọng và hữu ích để tiết kiệm thời gian.

Thứ tư, đàm phán lương thưởng rõ ràng. Đây là một vấn đề cực kỳ nhạy cảm và tế nhị. Vậy nên cần thống nhất rõ ràng với nhà tuyển dụng ngay từ ban đầu để tránh các rủi ro không mong muốn. Bạn nên đòi hỏi một mức lương phù hợp dựa trên kinh nghiệm và kỹ năng của mình.

Cuối cùng, chuẩn bị sẵn sơ yếu lý lịch và các giấy tờ liên quan. Đây là bước không thể thiếu khi đi xin việc, nhằm thể hiện với nhà tuyển dụng bạn đến đây là có sự chuẩn bị. Mọi giấy tờ nên được chuẩn bị cẩn thận, kê khai thông tin chính xác.

Kết luận

Trên đây là một vài thông tin cơ hội việc làm Đà Nẵng và địa chỉ tìm việc làm tại đây. Hy vọng những thông tin này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích để tìm được một công việc phù hợp tại Đà Nẵng.