Pullman Danang Beach Resort – Khách sạn hạng sang – Cây Cầu Vàng Trên Đỉnh Bà Nà Hills, Đà Nẵng

Siêu phẩm Cây Cầu Vàng Đà Nẵng trên đỉnh Bà Nà Hill khiến cánh báo giới quốc tế không ngớt lời ca ngợi. Với thiết kế vô cùng ấn tượng, hai bàn tay rêu phong to lớn vươn ra từ thân núi nắm lấy tấm lụa vàng lơ lửng giữa trời, tuyệt tác này còn được mọi người nhắc đến với cái tên Cầu Bàn Tay – một trong những địa điểm hấp dẫn không thể bỏ qua khi đi du lịch Đà Nẵng.

Cầu Vàng Bà Nà Hill được khánh thành vào tháng 6 năm 2018. Chỉ trong một thời gian ngắn, các tour du lịch Cây Cầu Vàng Đà Nẵng đã thu hút hàng trăm ngàn lượt khách , và đã trở thành hiện tượng lan truyền trên mạng xã hội. Ông Vũ Việt Anh, Thiết kế trưởng thuộc công ty TA Landscape Architecture, cho biết ông đã rất tự hào khi hình ảnh của công trình này được du khách từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ và ủng hộ.

Với độ dài 150 mét và nằm ở độ cao 1414 mét so với mực nước biển, Cây Cầu Vàng đã tạo nên một lối đi giữa không trung, giữa khung ảnh mờ sương như chốn bồng lai tiên cảnh của núi Bà Nà. Đứng ở vị trí đôi bàn tay rêu phong, du khách có thể ngắm nhìn những cánh rừng nguyên sinh trải dài tít tắp, xa xa là toàn cảnh thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

ay-cau-vang-pullman-danang-4

Sun World Bà Nà Hills đã và đang là điểm du lịch trọng điểm của Đà Nẵng, thu hút du khách với hàng loạt các sự kiện và công trình độc đáo như cáp treo Bà Nà, làng Pháp, vườn hoa tình yêu, bảo tàng sáp… Tuy nhiên nhờ sự quan tâm đặc biệt của các tờ báo lớn trên thế giới, sự ra đời của tuyệt tác này sẽ góp phần đẩy mạnh nền du lịch của không chỉ riêng thành phố biển mà còn cả Việt Nam.

Tờ báo danh tiếng BBC News của Anh đã đăng tin với tựa đề “Cây cầu vàng Việt Nam: dạo bước qua bàn tay vị thần!”. Cũng theo đó, Cây Cầu Vàng liên tục có mặt trên các tờ báo lớn như Buzzfeed – trang tin tức dành cho giới trẻ của Mỹ, Archway – website kiến trúc có lượng truy cập nhiều nhất trên thế giới, Design Boom – tạp chí điện tử nổi tiếng thế giới về kiến trúc và thiết kế hay Street Art Global – trang Instagram nghệ thuật nổi tiếng thế giới… Sự xuất hiện của cây cầu vàng trên hàng loạt các kênh truyền thông tên tuổi như vậy chứng tỏ sự độc đáo và sức hút mạnh mẽ của công trình kiến trúc kì vĩ này.

Bạn có thể đặt Tour Bà Nà tại bộ phận chăm sóc khách hàng của Pullman Danang Beach Resort nhé!

XEM CHƯƠNG TRÌNH TOUR

Để đặt dịch vụ, vui lòng đặt [email protected] hoặc liên hệ SDT: +84 236 395 8888

Khám phá thêm các địa điểm du lịch hấp dẫn khác trên “Con đường di sản” cùng Pullman Danang Beach Resort tại đây