Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Đà Nẵng, Giá Rẻ, Chính Chủ T8/2023

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng là thành phố nổi tiếng được nhiều khách du lịch yêu thích và ghé thăm. Nơi đây có tốc độ phát triển kinh tế lớn, có nhiều cơ quan hành chính, nhiều khu công nghiệp thu hút được lượng lớn nguồn nhân lực, chủ yếu là chuyên gia nước ngoài và người lao động. Vì thế, nhu cầu thuê căn hộ Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Vậy khi thuê căn hộ Đà Nẵng cần lưu ý những gì? Giá thuê căn hộ Đà Nẵng ra sao? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

thuê căn hộ chung cư Đà Nẵng giá rẻ
thuê căn hộ chung cư Đà Nẵng giá rẻ

Bảng giá thuê căn hộ Đà Nẵng

Mức giá cho thuê căn hộ Đà Nẵng tùy thuộc vào từng vị trí, khu vực mức giá cho thuê sẽ khác nhau. Thông thường mức giá thuê căn hộ Đà Nẵng thấp nhất dao động từ 3 – 4 triệu/tháng, ngoài ra, còn tùy thuộc vào từng diện tích cũng như là các tiện ích và các dịch vụ khác đi kèm mà giá cho thuê sẽ cao hơn hay thấp hơn. Hãy tham khảo bảng giá thuê căn hộ chung cư Đà Nẵng theo từng khu vực dưới đây!

BẢNG GIÁ THUÊ CĂN HỘ ĐÀ NẴNG THEO KHU VỰC VÀ SỐ PHÒNG NGỦQuận1 Phòng ngủ (34 – 65m2)2 Phòng ngủ(60 – 94m2)3 Phòng ngủ (104 – 128m2)Cẩm Lệ3 – 5 triệu/tháng5.5 – 9 triệu/tháng8 – 10 triệu/thángHải Châu4.5 – 7 triệu/tháng7 – 13 triệu/tháng10 – 14 triệu/thángLiên Chiểu3.5 – 5 triệu/tháng4.5 – 8 triệu/tháng7 – 10 triệu/thángNgũ Hành Sơn3.5 – 6 triệu/tháng5 – 11 triệu/tháng10 – 15 triệu/thángSơn Trà5 – 7 triệu/tháng7 – 12 triệu/tháng8 – 15 triệu/tháng

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê căn hộ tại Đà Nẵng. Dưới đây sẽ là các yếu tố tác động đến mức giá thuê căn hộ:

– Vị trí căn hộ: Vị trí là yếu tố quyết định đến 50% giá trị của bất động sản. Chọn vị trí ở khu vực trung tâm sẽ có sự chênh lệch mức giá khá lớn so với khu vực ngoài trung tâm.

– Diện tích căn hộ: diện tích càng lớn thì mức giá thuê căn hộ chung cư Đà Nẵng càng cao. Ngoài ra, nếu chọn vị trí căn hộ ở tầng giữa chung cư trở lên thì mức giá thuê sẽ cao hơn.

– Tầm nhìn: nhiều cư dân chọn căn hộ thường quan tâm đến không gian căn hộ có thể nhìn thấy. Những căn hộ có view nhìn ra cây xanh, hồ bơi, công viên,…, sẽ tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát. Những căn hộ có view đẹp thì mức giá sẽ cao hơn so với những vị trí khác.

– Tiện ích đa dạng: các căn hộ ở gần các tiện ích và gần với các tuyến đường di chuyển thuận lợi qua khu vực khác cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thuê căn hộ tại Đà Nẵng.

Lưu ý khi thuê căn hộ Đà Nẵng

+ Xác định mục đích thuê căn hộ Đà Nẵng là để ở hay làm văn phòng. Từ đó, có thể lựa chọn căn hộ có vị trí và diện tích phù hợp. Nếu tìm căn hộ để ở thì cho căn hộ diện tích phù hợp với các thành viên trong gia đình, giá rẻ, có đầy đủ tiện ích và thuận tiện đi lại. Còn nếu thuê căn hộ Đà Nẵng làm văn phòng đại diện, thì chọn căn hộ có diện tích vừa hoặc lớn, có thể setup nhiều phòng. Bởi xác định như vậy, thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo bạn có không gian sống phù hợp.

+ Khi bạn chọn thuê căn hộ mini Đà nẵng nên cân nhắc việc thông qua môi giới. Như vậy bạn sẽ mắt một khoản chi phí nhỏ nếu chọn hình thức này. Tuy nhiên, việc thông qua môi giới bạn sẽ nhanh chóng tìm được căn hộ cho thuê tại Đà Nẵng phù hợp.

Chính chủ cho thuê căn hộ đà nẵng
Chính chủ cho thuê căn hộ đà nẵng

+ Bạn nên làm việc trực tiếp với chủ nhà, như vậy sẽ giúp bạn thuê căn hộ Đà Nẵng được thuận lợi. Từ đó, việc xem nhà và thương lượng giá thuê sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn.

+ Khi tiến hành ký hợp đồng thuê căn hộ Đà Nẵng, bạn cần đọc kỹ hợp đồng. Cần xác định rõ các điểm gồm giá thuê (VNĐ), thời hạn, phương thức thanh toán, các khoản tiền cọc không nên quá 2 tháng và điều kiện không được hoàn tiền cọc.

Ngoài ra, phải quan tâm đến các chi phí liên quan như tiền điện, nước, internet, cáp quang. Khi thuê căn hộ cần xem xét hiện trạng căn hộ, đảm bảo các chi tiết trong hợp đồng, để tránh các trường hợp phát sinh sau này.

Tìm thuê căn hộ Đà Nẵng

THUECANHO123.COM kênh thông tin rao vặt thuê căn hộ tại Đà Nẵng, cập nhật những thông tin cho thuê căn hộ chung cư Đà Nẵng do chính chủ đăng tin mới nhất, người thuê có thuê liên hệ trực tiếp với chủ nhà để xem nhà và thương lượng giá thuê.

Với 751 tin đăng được người cho thuê đăng tin mỗi ngày, giúp người thuê có thể lựa chọn, so sánh và tìm được căn hộ phù hợp. Ngoài ra, còn tích hợp chức năng tìm kiếm dựa theo các tiêu chí như mức giá, diện tích, hướng nhà phù hợp với phong thủy,….. Như vậy người thuê có thể tiết kiệm được thời gian đi lại, tiền bạc và công sức trong quá trình tìm kiếm căn hộ tại Đà Nẵng.